Whipped Cream món kem đánh bông mịn

Whipped Cream hay whipping cream, heavy cream, double cream trong tiếng Việt ta thường gọi là kem sữa béo hay kem bông tuyết, trong phạm vi giadinhsua.com chúng tôi gọi nó là món kem đánh. Phụ thuộc vào lượng chất béo có trong kem mà với các tên gọi khác nhau. Đối với Whipped Cream trong gia đình sữa nó được làm từ Kem Devondale với lượng chất béo vừa phải kết hợp với sữa tươi dạng bột Devondale loại Skim đã tách đi gần như toàn bộ chất béo.

món kem đánh

Kem đánh là một thực phẩm được sử dụng nhiều trong các món tráng tráng miệng, chúng ta có thể sử dụng nó với các món tráng miệng như bánh táo hoặc dâu tây, có thể phết lên bánh mì tạo vị thơm ngon cho bánh. Có thể ăn kem với một chút ca cao nóng phủ trên kem. Kem đánh cũng được phục vụ với cocktail trái cây, cà phê, kem sundaes, sữa lắc.

Hãy tự làm cho mình và thưởng thức món kem đánh này cùng giadinhsua.com nhé các bạn.

Cách làm Whipped Cream món kem đánh hoàn hảo.

Để có được món kem đánh hoàn hảo này thì kem phải được đánh ở nhiệt độ rất lạnh. Nếu bạn mang kem từ cửa hàng hoặc bất kỳ nơi nào khác về nhà trong một khoảng thời gian dài, hãy đảm bảo giữ kem trong tủ lạnh trong một thời gian nhất định, để khi kem thật lạnh thì mới đánh kem. Nếu kem không đủ lạnh thì không thể đánh kem một cách hoàn hảo được, kem có thể bị đông lại trước khi bạn đánh nó.

Lấy 1 cái bát rộng vừa đủ phù hợp với kích thước cái chày. Làm lạnh bát và chày trước khi cho kem vào bát. Chỉ đánh một bát 300ml tại một thời điểm, không nên đánh nhiều hơn để có thể đạt được món kem đánh hoàn hảo. Nếu bạn muốn thêm đường, hãy cho sau khi hoàn thành đánh kem, đừng bao giờ cho trước khi đánh kem. Đánh đến khi thật nhuyễn, cảm giác kem đặc quánh lại thì thêm một chút chất ổn định để đảm bảo kem được tơi bông khi bảo quản trong tủ lạnh hoặc phết kem lên trên miếng bánh.

Với mỗi cốc 250ml kem đánh, rây qua rây 1 thìa canh (khoảng 15ml) sữa bột Devondale loại Skim và 1 thìa canh đường bột, nếm thử, đánh tiếp đến khi kem trở nên bông xốp.

Thành phần:

300ml kem đặc Devondale.

1 thìa canh sữa bột Devondale loại Skim.

1 thìa canh đường bột đã rây qua rây cho mịn và đều.

Phương pháp tiến hành:

  • Chày, bát, kem phải được làm lạnh.
  • Đánh 300ml kem đặc đến khi trở nên đồng nhất mà bạn mong muốn.
  • Khi kem bông lên thì thêm 1 thìa canh sữa bột Devondale loại Skim.
  • Để muốn kem ngọt, thêm 1 thìa canh đường.
  • Đánh kem đến khi các thành phần trở nên đồng nhất.

Hãy truy cập gia đình sữa để biết thêm nhiều món ăn ngon từ sản phẩm sữa mà bạn đang dùng.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked