Sữa Devondale dạng bột – thành phần

Sữa Devondale dạng bột của Úc được nhập khẩu độc quyền về Việt Nam bởi công ty trách nhiệm hữu hạn DKSH Việt Nam, phân phối bởi hệ thống siêu thị gia đình sữaDevondale là thương hiệu sữa nổi danh thế giới trên 40 năm đến từ Úc, đất nước nổi tiếng với chất lượng sữa tinh khiết tuyệt vời cùng thịt bò ngon hảo hạng. Xứ sở của những danh lam thắng cảnh, của những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Bảng nghiên cứu hàm lượng Canxi cần thiết hàng ngày cho các lứa tuổi khác nhau, dữ liệu được cung cấp trong dự án nghiên cứu Hàm lượng dinh dưỡng chúng ta cần hằng ngày do Australia và New Zealand điều tra và thống kê vào năm 2006. Đề xuất bởi sữa Devondale dạng bột.

Sữa Devondale dạng bột

– Hiện nay dòng sản phẩm sữa Devondale dạng bột của công ty sữa Úc Devondale có 2 loại là: Devondale Full Cream nguyên kem, chưa tách béo, sữa có nguồn gốc tự nhiên 100% được bổ sung thêm canxi với hàm lượng cao cần thiết cho sự phát triển cân bằng của cơ thể, loại này dùng được cho mọi lứa tuổi. Loại thứ hai là Devondale Skim High Canxi được các nhà khoa học nghiên cứu công thức tách gần như toàn bộ lượng chất béo có trong sữa, tăng cường hàm lượng canxi gấp 50 lần các loại sữa thông thường, dành cho những người muốn phát triển chiều cao mà không muốn tăng cân, tốt cho các đối tượng đang béo phì, mỡ máu cao, người thời kỳ tiền mãn kinh, loãng xương. Sự khác biệt giữa 2 loại sữa này tập trung vào hàm lượng canxi và chất béo đối lập nhau. Canxi là một khoáng chất quan trọng mà chúng ta cần mỗi ngày. Khoảng 99% lượng canxi trong cơ thể được lưu trữ trong xương và răng, xương và răng phải thật khỏe chúng ta mới có cơ thể mạnh mẽ được.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked