Các sản phẩm Devondale

Như các bạn đã biết, Devondale là cộng đồng các gia đình nông dân lớn nhất nước Úc xinh đẹp. Các sản phẩm Devondale tự hào được sản xuất từ sữa có chất lượng cao. Cho dù là sản phẩm nào, từ sữa tươi, sữa bột, bơ sữa, phô mai, kem…Gia đình sữa Devondale của úc luôn luôn tạo ra được các sản phẩm Devondale với hương vị tuyệt vời, chất lượng cao cấp cho mọi gia đình.

Chắc các bạn luôn tự hỏi, gia đình sữa Devondale có những dòng sản phẩm nào, có bao nhiêu sản phẩm, đặc tính của mỗi sản phẩm ra sao.

Bài viết này là tổng hợp, phân tích các sản phẩm Devondale từ giadinhsua.com (cấm mọi hành vi sao chép nếu chưa được sự đồng ý của Gia Đình Sữa).

Thương hiệu Devondale có tất cả 7 dòng sản phẩm lớn: Click vào link để xem chi tiết từng dòng sản phẩm của thương hiệu Devondale:

Sữa tươi Devondale: Đây là dòng sản phẩm tuyệt vời trong danh mục các sản phẩm của gia đình Devondale. Sự đa dạng sản phẩm cho nhiều đối tượng khác nhau. Chi tiết xem bài Sữa tươi Devondale các bạn sẽ thấy hết được đặc điểm của từng sản phẩm trong các dòng sữa tươi của Devondale.
Các sản phẩm Devondale

Sản phẩm sữa tươi Devondale

Pho mát Devondale: Từ sữa tươi người nông dân trong trang trại Devondale đã tạo ra một loạt các loại pho mát ngon tuyệt làm hài lòng mọi gia đình, và những người sành sỏi nhất. Các nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp giữa kiến thức của họ với công nghệ tiên tiến để tạo ra sản phẩm với hương vị tuyệt vời.
Các sản phẩm Devondale

Sản phẩm pho mát Devondale

Bơ Devondale: Chất lượng cao cấp của Bơ Úc thì ai cũng đã nghe qua. Công việc khó khăn kết hợp với sự đam mê trên những trang trại của những người nông dân đã bổ sung thêm hương vị cho món ăn của các gia đình.
Các sản phẩm Devondale

Sản phẩm bơ Devondale

Kem Devondale: Từ trang trại cho đến tủ lạnh của mỗi gia đình, kem Devondale luôn hoàn hảo cho bất cứ dịp nào, dù bạn là người sành ngọt hay háo mặn thì sản phẩm kem Devondale là một sự bổ sung tuyệt vời cho bạn.
Các sản phẩm Devondale

Sản phẩm Kem Devondale

Thức uống buổi sáng Devondale: Tất cả mọi người đều mong muốn có một bữa sáng tuyệt vời, bổ dưỡng. Đó là lý do Devondale sáng tạo ra sản phẩm fast start, khởi động một ngày mới của bạn thật sự nhanh và hoàn hảo.
Các sản phẩm Devondale

Sản phẩm thức uống nhanh buổi sáng Devondale

Sữa lạnh Devondale: Được tạo nên bằng tình yêu thương và sự quan tâm bởi mỗi người nông dân trên trang trại Devondale đều là chủ sở hữu của công ty. 100% nông dân đều là chủ sở hữu của công ty, do vậy ngay những người ngồi trên máy kéo cũng có thể ngồi trên diễn đàn. Sữa lạnh Devondale là sản phẩm với hơn 10 chất dinh dưỡng cần thiết giúp cho cơ thể khỏe mạnh và hệ xương vững chắc. Là sự lựa chọn cho mọi gia đình.
Các sản phẩm Devondale

Sản phẩm sữa lạnh Devondale

Sữa lắc Devondale: Sự ngọt ngào, thơm ngon với hương vị đầy đặn đó là lý do sản phẩm sữa lắc Devondale lại trở nên hấp dẫn tất cả mọi người.
Các sản phẩm Devondale

Sản phẩm sữa lắc Devondale

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked