Trung Quốc làm giả sữa Devondale của Australia

Sữa Devondale là thương hiệu sữa số 1 thế giới đến từ nước Úc:

  •  Người dùng đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới quan tâm sữa tươi Devondale bởi công thức đặc biệt của sữa. Xuất phát từ sữa tự nhiên tiệt trùng nguyên chất 100%, Devondale có công thức đặc biệt được bổ sung thêm các vi chất đặc biệt quan trọng cho cơ thể.
  •  Những kẻ làm hàng giả, ham gặt hái lợi nhuận lại đặc biệt quan tâm đến chiếc vỏ đựng sữa. Chúng biết rằng nếu làm được những chiếc vỏ giống hệt của Devondale sẽ mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.sữa devondale

– Sữa ở Trung Quốc rẻ hơn nước lọc:

  •  Các đại lý được ủy quyền phân phối sữa bột Devondale ra thị trường cho biết khách hàng của họ được một số đối tượng lạ mặt hỏi mua lại các vỏ sữa rỗng Bellamy’s và Devondale sau khi đã qua sử dụng. Mục đích của những kẻ xấu là chúng cần những chiếc hộp để thay sữa giả mạo vào và tuần ra thị trường với giá rẻ bèo.
  •  Ben Sun – chuyên gia quảng cáo tiếp thị số tại Think China cho biết việc tái sử dụng các vỏ hộp sữa này rất phổ biến tại Trung Quốc. Ông còn khẳng định thêm nếu bạn mua sữa Devondale tại Úc chắc chắn bạn đã mặc định mua được sữa thật, đúng chất lượng còn ở Trung Quốc thì trái ngược hoàn toàn, người ta mua lại vỏ sữa đã dùng hoặc thậm chí làm mới vỏ còn đẹp không kém hộp sữa thật rồi cho bột sữa giả vào bán ra thị trường.
  •  Dưới đây là hình ảnh công an đại lục đang tiến hành tiêu hủy hàng loạt sữa làm giả của thương hiệu Devondale tại Trung Quốc:sữa devondale

– Hậu quả của việc sử dụng sữa giả:

  • Theo giáo sư Jennifer James – giảng viên tại trường đại học RMIT, chuyên ngành an toàn thục phẩm tại Úc cho biết việc sử dụng nhầm sữa giả gây nên rất nhiều hệ lụy nguy hiểm. Việc cha mẹ cho con dùng nhầm sữa kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và trí tuệ trẻ nhỏ. Cái thứ bột trắng có vị ngọt mà họ cho vào hộp sữa đó là gì? Liệu có Melanin gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ nhỏ hay không, sữa đó có vô trùng không? Liệu giới chức Trung Quốc có thật sự kiểm soát được an toàn thực phẩm? Rất nhiều câu hỏi được giáo sư James đưa ra trong bài phát biểu của mình.

– Người Trung Quốc mất niềm tin vào sữa nội địa:

  • Sau 4 năm cục an toàn thực phẩm của Đài Loan phanh phui sữa Trung Quốc chứa Melanin gây sỏi thận cho hàng loạt trẻ em, người dân Trung Hoa đã không còn niềm tin vào sản phẩm nội địa của họ. Các phụ huynh tại đại lục đã hướng đến đặt niềm tin vào các hãng sữa lớn trên thế giới đến từ Úc, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào liên minh Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản thay vì dùng sữa nội địa rẻ hơn rất nhiều.

– Qua bài viết này Gia Đình Sữa kính mong các phụ huynh hãy cẩn thận và sáng suốt trong việc lựa chọn sữa cho nhà mình. Từ xưa ông cha ta đã có câu tiền nào vải nấy, giá tại Gia Đình Sữa cao hơn các đại lý khác nhưng chúng tôi có giấy tờ chứng thực ủy quyền của công ty DKSH. Hiện nay, công ty DKSH là công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền sữa Devondale tại Việt Nam.

1 Comments

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked