Sự đa dạng sữa Devondale

Như các bạn đã biết Devondale là 1 trong những thương hiệu lớn toàn cầu, đứng đầu đất nước Úc xinh đẹp về sản xuất sữa. Devondale có nhiều sản phẩm khác nhau (xem bài các sản phẩm Devondale), trong đó phải kể đến sự đa dạng sữa Devondale.

Nếu nói Devondale là thương hiệu sữa số 1 của Úc người ta nghĩ rằng có thể là hơi thiên vị. Tuy nhiên gia đình sữa Devondale đã chứng minh được rằng họ là 1 trong những thương hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu của Úc, và tôi nghĩ người Úc cũng đồng ý như vậy. Trên thực tế, sự khác biệt giữa sữa và một số hàng tiêu dùng tương tự ở chỗ nó đã được tiệt trùng, ở nhiệt độ cao. Sau đó niêm phong trong bao bì kín với thiết kế đẹp mắt và tinh tế, và vẫn tươi nguyên như vậy trong vòng 9 tháng.Để thấy được sự đa dạng sữa devondale đi từ Full Cream (còn nguyên kem) đến Skim (đã tách kem), bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời cùng với chất lượng sữa cao cấp, để bạn có thể yên tâm tin tưởng vào sản phẩm mà mình đang sử dụng.

Sữa Devondale có tất cả 12 loại: Hãy Click vào link bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết, thành phần dinh dưỡng, sự giống và khác nhau, lợi ích cho từng loại sản phẩm trong danh mục sữa Devondale.

Gia đình sữa tự hào cung cấp các sản phẩm Devondale: có những dòng được nhập khẩu từ Úc bởi công ty TNHH DKSH Việt Nam. Một số dòng sản phẩm được xách tay từ Úc.

Đến với gia đình sữa các bạn sẽ được trải nghiệm việc sử dụng các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

Kính mời quý khách đến đại lý Sữa bột Devondale địa chỉ số 40 Cầu Đất, quận Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội mua hàng trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01632-987-414 hoặc Fanpage Facebook của chúng tôi: tại đây để được tư vấn về giá và chính sách nhiệt tình nhất.

Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc và giao hàng số lượng lớn cho các đại lý trên toàn quốc.

Full Cream MilkSemi Skim MilkSkim Milk
Smart MilkSmart PlusPoint One
Reduce OneBarista’s Own Frothing MilkInstant Milk Powder
Moo Milk3D Flavoured MilkChocolate Milk

sự đa dạng sữa devondale

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked