Các Điều Khoản & Điều Kiện Mua Hàng

VIỆC THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN
·   Giadinhsua.com là chủ sở hữu duy nhất của thông tin thu thập từ website. Chúng tôi cam kết không mua bán, trao đổi hay cho thuê những thông tin này cho bên thứ 3, ngoại trừ Dịch vụ vận chuyển và Ngân hàng.
·    Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng chỉ với mục đích xử lý đơn đặt hàng và nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Thông tin thu thập bao gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, và e-mail.
·    Hầu hết thông tin thu thập trong quá trình đặt hàng sẽ được sử dụng trong quá trình xử lý đơn hàng.Nếu có khó khăn trong quá trình xử lý đơn hàng, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để liên lạc với khách hàng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC
·    Thứ hai – Thứ bảy:       7:45AM đến 20:30PM.
·    Chủ nhật:                     8:45AM đến 19:30PM.

QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN
·    Hàng hóa luôn được kiểm tra hiện trạng trước khi xuất kho, và vận chuyển cẩn thận.
·    Những thắc mắc liên quan tình trạng hàng hóa, vui lòng liên hệ với BP Kinh doanh của chúng tôi trước khi ký nhận hàng, theo số điện thoại 0902.740.245
·    Chúng tôi không đảm bảo tình trạng hàng hóa sau khâu vận chuyển trung gian của các dịch vụ giao nhận như chành xe, ghe tàu, v.v…
·    Hiện chúng tôi chỉ phục vụ giao hàng tận nơi khi quý khách thanh toán tiền trước khi nhận hàng, miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG
·    Chúng tôi nhận đổi trả hàng trong vòng 12h kể từ khi giao hàng với nguyên nhân đổi trả được xác định là do nhầm lẫn từ phía chúng tôi, hoặc do chất lượng, tình trạng hàng không đảm bảo theo tiêu chuẩn của NSX.
·    Sau 12h kể từ khi giao hàng, nếu không nhận được phản ảnh từ khách hàng, chúng tôi xem như đơn hàng đã được giao đúng theo chất lượng và số lượng đã thỏa thuận. Mọi khiếu nại sau đó sẽ không được giải quyết.